Công ty kế toán hà nội tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội


chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Công ty kế toán hà nội tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội có địa chỉ tại 173 đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội , Công ty kế toán hà nội là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp thực tế, Nhằm mang tới những kiến thức kế toán thực tế cho các bạn sinh viên mới ra trường hay những bạn đang làm ngành khác có yêu thích nghề kế toán chuyển qua học .

Quận Cầu Giấy là 1 trong những quận tập trung nhiều các trường đại học , cao đẳng, trung cấp nên nhu cầu muốn tham gia các khóa kế toán ngắn hạn thực tế rất đông, để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn. Công ty kế toán Hà Nội đã mở 1 cơ sở tại đường xuân thủy cầu giấy Hà Nội , với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng, cán bộ tổng cục thuế, những nhà quản lý kinh tế có nhiều kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng truyền đạt lại mọi kỹ năng nghiệp vụ mà chúng tôi đã đúc kết lại được qua quá trình làm việc và sau nhiều năm đào tạo .

cong ty ke toan ha noi tai xuan thuy cau giay

Chúng tôi hiểu được những kiến thức kế toán mà các bạn đã được học trên ghế nhà trường chỉ là 1 phần lý thuyết là những kiến thức căn bản để bạn có thể trở thành 1 kế toán. Nhưng như vậy là chưa đủ với một kế toán,một nghề đòi hỏi độ chính xác cao, và cần có kinh nghiệm thực tế. Hơn thế nữa khi các bạn ra trưởng cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đi xin việc bất kỳ 1 doanh nghiệp , công ty nào cũng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm vậy khi học trên ghế nhà trường ai sẽ đưa đến cho các bạn những kiến thức đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Công Ty Kế Toán Hà Nội đã mở ra các lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế, đưa đến cho các bạn những kiến thức, những nghiệp vụ kế toán phát sinh, những công việc mà một kế toán phải làm là những gì

Khi các bạn tham gia học tại Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được thực hành 100% thời gian trên những bộ chứng từ hóa đơn thực tế của các loại hình doanh nghiệp như Thương Mại – Dịch Vụ , Sản Xuất , Xuất Nhập Khẩu hay Xây Dựng … cùng với đó là những tình huống kế toán chúng tôi sẽ lồng ghép vào suốt quá trình học . Chúng tôi không những dạy các bạn thực hành lên sổ bằng tay mà còn dạy các bạn thực hành những nghiệp vụ kế toán trên các phần mềm kế toán thông dụng như Excel , Fast , Misa …

Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn. với bề dày kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế của mình chúng tôi hiểu được những phần bạn còn thiếu , hiểu được bản chất của một kế toán tại doanh nghiệp , mà trong quá trình học chúng tôi sẽ truyền đạt lại cho các bạn .

danh hieu ke toan ha noi

Hãy đến với Công Ty Kế Toán Hà Nội tại 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy để được đội ngũ giảng viên truyền đạt lại mọi kiến thức kế toán thực tế nhất, giúp các bạn trở thành một kế toán giỏi, một nhà quản lý kinh tế xuất sắc .

* Bạn có thể chọn cho mình một trong các ca :

Sáng từ 8h30 – 11h,    Chiều từ 2h – 4h30,    Tối từ 18h – 20h30
Học viên chỉ tốt nghiệp khi nào lên được Báo Cáo Tài Chính,  và Phân Tích Được Báo Cáo Tài Chính thành thạo, không giới hạn thực hành

Khóa học kế toán tổng hợp đã bao gồm tất cả mọi phần ngành về kế toán : Làm kế toán Thuế, lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa… Chúng ta sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất – Nhập Khẩu, Sản Xuất, Xây Dựng (Xây Lắp)

Học phí trên đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ.

Thời gian học trên chỉ là thời gian dự kiến còn công ty kế toán Hà Nội có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán, tức là học xong bạn phải làm được. Hết thời gian dự kiến bạn vẫn chưa thành thạo công ty sẽ dạy thêm mà không thu thêm phí.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988. 332. 093  hoặc 0944.746.822
Website:  http://hocketoan24h.com/

Leave a Comment

<